Viết chữ gạch ngang, in nghiêng, đậm, chữ viết tay, chữ kiểu đẹp

Chào mừng bạn đã đến với công cụ viết chữ kiểu đẹp nhất 2020 của Kí tự đặc biệt Gunbound. Như các bạn cũng biết thì việc viết chữ kiểu gồm: chữ gạch ngang, chữ in nghiêng, chữ in đậm. Hay là các loại chữ viết tay cấp 1 hiện nay được rất nhiều bạn quan tâm.

Chính vì thế ngay sau đây Kí tự đặc biệt Gunbound sẽ giới thiệu tới các bạn một công cụ. Với công cụ này sẽ giúp các bạn thực hiện tự động công việc viết chữ gạch ngang, chữ in đậm, chữ in nghiêng. Hay các kiểu chữ viết tay tiểu học…. một cách nhanh chóng và đẹp nhất.

Ngoài ra, công cụ còn giúp các bạn tạo ra rất nhiều chữ kiểu đẹp khác nhau. Qua đó các bạn có thể copy và sử dụng đăng lên facebook, zalo hay sử dụng bất kì đâu trên internet. Hoặc có thể sử dụng trong Word, excel luôn….

Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng trải nghiệm công cụ tạo chữ kiểu dưới đây. Để tạo cho mình những đoạn văn, câu văn đẹp nhất. Về cách sử dụng các bạn có thể xem ngay ở phần mục lục nhé.

Văn bản của bạn
Gach ngang nét ngắn
Gạch ngang nét dài
Xiên ngắn
Xiên dài
Gạch ngang nét uốn
Gạch chân (macron kép)
Gạch chân (dòng thấp)
Gạch chân kép
Mũi tên bên dưới
Sóng biển bên dưới
Dấu hoa thị bên dưới
Tia sét bên trên
Mặt cười phía trên
Chữ lộn ngược
Viết hoa nhỏ (chữ 'F' cách điệu)
Viết hoa nhỏ (chữ 'F' tương ứng)
Superscript
Subscript
Mini-me
Mini superscript
Chữ chồng mini
Chữ bong bóng
Chữ bong bóng đen
Vuông
hình vuông đen
Dấu ngoặc
Bong bóng lớn
Bong bóng Keycap
Kim cương
Đậm (có chân)
Đậm (không có chân)
Nghiêng (có chân)
Nghiêng (không có chân)
Đậm / nghiêng (có chân)
Đậm / nghiêng (không có chân)
Chữ viết tay
Chữ viết tay in đậm
Viền kép
Monospace
Fraktur
Fraktur đậm
Bảo mật
Không được vào
Chữ rộng
Vaporwave (Λ & Ξ replacement)
Vaporwave ( & replacement)
Vaporwave (Σ & replacement)
Vỗ tay
vỗ tay (cầu vồng)
vỗ tay (da trắng)
vỗ tay (da vàng)
vỗ tay (thường)
vỗ tay (da nâu)
vỗ tay (da đen)
Trái tim cầu vồng
Trái tim cầu vồng (không có màu đỏ)
Trái tim màu đỏ
Trái tim màu cam
Trái tim màu vàng
Trái tim màu xanh lá cây
Trái tim màu xanh nước biển
Trái tim màu tím
Nháy nháy

Hướng dẫn sử dụng công cụ tạo chữ kiểu

Trước hết mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sử dụng công cụ này như sau. Tuy việc sử dụng khá là đơn giản thôi. Nhưng mình sợ có nhiều bạn vẫn chưa biết cách sử dụng. Vì thế mình sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước. Để giúp các bạn có thể sử dụng nó một cách đơn giản nhất có thể nhé. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để sử dụng công cụ tạo chữ kiểu này.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào website https://gunbound.net.vn/chu-kieu/ các bạn sẽ thấy giao diện hiển thị như sau:

Bước 2: Tiếp theo tại đây các bạn tiến hành nhập câu văn hoặc đoạn văn bạn muốn tạo chữ kiểu. Như chữ gạch ngang, chữ in nghiêng, chữ in đậm hay chữ viết tay…. Hệ thống sẽ tự động hiển thị các kiểu chữ đẹp nhất cho bạn ngay bên dưới như hình sau:

Bước 3: Công việc cuối cùng đó là các bạn hãy nhấn vào nút “Sao chép” loại chữ kiểu mà bạn thích. Sau đó sử dụng ở bất kì đâu bạn muốn.

Ví dụ mình muốn đăng lên status facebook. Mình chỉ cần nhấn vào mục status sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để dán vào. Các bạn sẽ thấy như hình đấy. Rất đẹp đúng không nào?

Danh sách chữ kiểu được hỗ trợ

Với công cụ tạo chữ kiểu Gunbound này các bạn có thể tạo cho mình được rất nhiều loại chữ kiểu khách nhau. Từ gạch ngang, gạch chéo, sóng lượn…. rất là đầu đủ. Và đặc biệt là tất cả đều được hỗ trợ tiếng Việt. Do đó các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Để các bạn có thể biết đầy đủ hơn về danh sách các loại chữ kiểu mà công cụ hỗ trợ. Thì sau đây sẽ là danh sách chi tiết về các kiểu chữ mà công cụ này hỗ trợ cho bạn.

1. Chữ gạch ngang nét ngắn – dài

Chữ gạch ngang là một trong những loại kiểu chữ mà nhiều bạn yêu thích nhất hiện nay. Với loại gạch ngang này, công cụ hỗ trợ cho bạn gồm 2 kiểu đó là gạch ngang nét ngắn và gạch nang nét dài. Các bạn có thể xem tham khảo ví dụ sau đây:

 • Gạch ngang nét ngắn: T̵ạ̵o̵ ̵c̵h̵ữ̵ ̵k̵i̵ể̵u̵ ̵G̵u̵n̵b̵o̵u̵n̵d̵
 • Gạch ngang nét dài: T̶ạ̶o̶ ̶c̶h̶ữ̶ ̶k̶i̶ể̶u̶ ̶G̶u̶n̶b̶o̶u̶n̶d̶

2. Chữ kiểu xiên ngắn – dài

Loại chữ kiểu xiên cũng là một trong loại chữ kiểu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với vẻ độc lạ mắt do đó luôn làm sự thu hút và tò mò từ các bạn trẻ. Các bạn có thể xem ví dụ ngay sau đây:

 • Xiên ngắn: T̷ạ̷o̷ ̷c̷h̷ữ̷ ̷k̷i̷ể̷u̷ ̷G̷u̷n̷b̷o̷u̷n̷d̷
 • Xiên dài: T̸ạ̸o̸ ̸c̸h̸ữ̸ ̸k̸i̸ể̸u̸ ̸G̸u̸n̸b̸o̸u̸n̸d̸

3. Gạch ngang nét uốn

Dạng gạch ngang nét uốn hay còn gọi với cái tên khác là gạch ngang sóng biển. Đây là một trong những loại chữ kiểu khá mới. Chính vì thế mà các bạn rất yêu thích và sử dụng nó.

 • Ví du: T̴ạ̴o̴ ̴c̴h̴ữ̴ ̴k̴i̴ể̴u̴ ̴G̴u̴n̴b̴o̴u̴n̴d̴

4. Chữ in đậm có chân – không chân

Chữ in đậm cũng là một trong loại chữ kiểu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Và đặc biệt là được sử dụng rất nhiều trên facebook hiện nay.

 • In đậm có chân: 𝐓𝐚̣𝐨 𝐜𝐡𝐮̛̃ 𝐤𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐆𝐮𝐧𝐛𝐨𝐮𝐧𝐝
 • In đậm không chân: 𝗧𝗮̣𝗼 𝗰𝗵𝘂̛̃ 𝗸𝗶𝗲̂̉𝘂 𝗚𝘂𝗻𝗯𝗼𝘂𝗻𝗱

5. Chữ in nghiêng có chân – không chân

Ngoài in đậm thì chúng ta cũng có loại kiểu in nghiêng. Loại này các bạn hay sử dụng trong các status facebook hoặc zalo rất nhiều.

 • In nghiêng có chân: 𝑇𝑎̣𝑜 𝑐ℎ𝑢̛̃ 𝑘𝑖𝑒̂̉𝑢 𝐺𝑢𝑛𝑏𝑜𝑢𝑛𝑑
 • In nghiêng không chân: 𝘛𝘢̣𝘰 𝘤𝘩𝘶̛̃ 𝘬𝘪𝘦̂̉𝘶 𝘎𝘶𝘯𝘣𝘰𝘶𝘯𝘥

6. Một số loại chữ kiểu khác

Ngoài những loại chữ kiểu này ra thì công cụ còn hỗ trợ cho các bạn rất nhiều loại chữ kiểu khác. Ví dụ như chữ viết tay cấp 1 tiểu học. Hoặc các dạng chữ đảo ngược…. Và dưới đây là sanh sách một số kiểu chữ kiểu được hỗ trợ khác:

 1. Chữ Nháy nháy
 2. Chữ Trái tim màu tím
 3. Chữ Trái tim màu xanh nước biển
 4. Chữ Trái tim màu xanh lá cây
 5. Trái tim màu vàng
 6. Trái tim màu cam
 7. Trái tim màu đỏ
 8. Trái tim cầu vồng (không có màu đỏ)
 9. Vỗ tay (da đen)
 10. Vaporwave (Σ &  replacement)
 11. Vaporwave ( &  replacement)
 12. Chữ rộng
 13. Không được vào
 14. Fraktur đậm
 15. Monospace
 16. Chữ viết tay in đậm
 17. .Và rất nhiều kiểu khác

Tổng kết

Như vậy trên đây Gunbound đã chia sẻ với các bạn về công cụ tạo chữ gạch ngang. Cũng như các loại kiểu chữ kiểu đa dạng thông dụng nhất hiện nay. Hi vọng với công cụ bổ ích này sẽ giúp cho các bạn tạo ra cho mình những câu văn, đoạn văn đẹp nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận